Thư ngỏ

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!
  • Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY CPDV BẤT ĐÔNG SẢN SAO VIỆT gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, hợp tác, và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi.
  • Sau 5 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Sao Việt được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối chủ lực của một số dự án nổi bật, những giải pháp bất động sản toàn diện. Với ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược và luôn tiên phong trên thị trường đề xuất những phương án kinh doanh tiếp thị hợp lý.
  • Bên cạnh đó, với tiêu chí đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp & kiến thức đầy đủ đã đưa Sao Việt có được niềm tin từ khách hàng và các nhà đầu tư.
  • Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý, mà công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm. Đặt biệt công ty chúng tôi còn tạo ra sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng.

Trân trọng!

Logo Savireal
Tầm nhìn

Tầm nhìn


Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho cộng đồng

Sứ mệnh


Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu.

Giá trị cốt lõi


Đặt cái Tâm lên hàng đầu, luôn luôn đặt đạo đức kinh doanh và đạo đức xã hội lên trước nhất, tuân thủ hệ thống pháp luật của Nhà nước.

Sơ đồ tổ chức

Ông Nguyễn Văn A

Tổng giám đốc

Ông Võ Quang Vinh

Phó Tổng giám đốc

Ông Vũ Văn Sáng

Giám đốc